Những lỗi hay mắc phải khiến hành lý quá cân khi đi máy bay

424
Rate this post

Việc hành lý quá cân luôn là điều mà nhiều người thường lo lắng, hãy cùng xem những lý do khiến cho chiếc vali cua bạn trở nên nặng nề như thế nhé.

Một trong những thủ phạm gây cho bị quá cân hành lý nhất đó chính là sách. Chính vì thế mà bạn chỉ nên mang theo tối đa là 2 quyển sách neus bạn có hành lý ký gửi bamboo. Nếu như bạn là người yêu đọc sách thì có thể thay thế bằng e-book nó cũng khá là tiện lợi lại nhẹ nhàng hơn nhiều.

Đối với các phái nữ, ăn diện xinh đẹp để có thể có được nhiều kiểu ảnh đẹp khi đi du lịch là điều rất được quan tâm. Chính vì thế mà có đôi khi họ đang mang nhiều quần áo khiến hành lý trở nên quá là nặng mà có những thứ lại không dùng đến. Cách tốt nhất giúp bạn là nên tìm hiểu thời tiết nơi đến và địa điểm mình sẽ đi để mang theo đồ thích hợp. Không chỉ có thế bạn cũng nne bỏ ra một chút thời gian để phối đồ trươớc và  phân loại theo ngày cho dễ tìm, và lúc đó bạn sẽ loại được những món đồ không cân thiết.

Điện thoại, máy ảnh, sạc dự phòng… là thứ thiết yếu cho chuyến du lịch dài ngày. Thậm chí, có lúc bạn phải mang theo laptop, bộ phát Wi-Fi… nên phụ kiện kèm theo như cáp sạc, adapter cũng khiến bạn mệt mỏi khi sắp xếp. Một lời khuyên cho bạn là nên chia các loại máy móc có thể dùng chung dây sạc với nhau vào một nhóm, và việc đem theo một sợi dây cho 2-3 thiết bị sẽ giúp cho bạn dễ quản lý hơn nhiều. Những cáp sạc đa năng có thể sạc nhiều loại cùng một lúc cũng là sự lựa chọn không tồi đâu.

Đem theo quá nhiều đồ ăn vặt cũng không phải ý hay. Các tín đồ ăn hàng cũng chỉ nên mang theo vài gói nhỏ để đỡ buồn miệng lúc chờ đợi, hoặc chống đói khi cần thiết. Bạn đặt vé vietjet air hãy mua thêm đồ ở các cửa hàng tiện lợi địa phương bởi mỗi nơi mỗi khác, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức thực phẩm mới lạ hơn.

Khi đi du lịch bạn nên chọn những bộ mỹ phẩm mà dành riêng cho các chuyến đi như là (travel kit) để có thể tiết kiệm được chỗ trống. Đầu thời nếu như sử dụng hết thì bạn có thể vứt chúng đi cho nhẹ, sẽ không phải mang đi mang về nhiêu lần nữa. Có một lưu ý là nên đóng gói các chai mỹ phẩm vào chung một túi để khỏi phải lẫn lộn, tiết kiệm diện tích để tránh cho đồ bị đổ ra ngoài.

Tương tự như mỹ phẩm, thay vì đem những hũ sữa tắm, sửa rửa mặt hay đồ dùng thiết yếu hàng ngày trong chai lớn, vừa nặng lại vừa dễ đổ, bạn có thể tận dụng chai lọ cũ để chiết sang cho gọn, nhẹ mà giảm nhiều khối lượng.

Cuối cùng chính là quần áo mùa đông đây cũng là thứ khiến cho bạn phải đau đầu khi thu dọn hành lý nhất. Để tiết kiệm không gian cho bạn thì bạn nên sử dụng túi chân không đối với các loại áo này. Tuy nhiên bạn cũng nên hạn chế mang theo các loại áo khoác nặng theo vào đó là những loại áo lông vũ nhẹ nhàng, dễ xếp lại có thể giữ ấm tốt. Bên cạnh đó, nếu bạn bị quá cân ở sân bay thì có thể mặc chúng lên người.