List các địa điểm trong nước được nhiều du khách ghé đến chèo Kayak

153
Rate this post

Hè này bạn đang có dự định thử trải nghiệm chèo Kayak, đây là một trải nghiệm được rất nhiều du khách yêu thích. Bạn có thể tham khảo một số điểm đến cho bạn chèo thuyền Kayak như là hẻm Tu Sản (Hà Giang), Hạ Long (Quảng Ninh), hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt)…đều là những điểm đến nổi tiếng hút khách.

Hà Giang không chỉ có núi rừng mà nơi đây còn là điểm chèo kayak rất nổi tiếng hấp dẫn nhiều tín đồ du lịch mua vé máy bay đi hà nội. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm chèo Kayak trên dòng sông Nho Quế, băng qua những vách núi đá hùng vĩ. Để đến đây, du khách đi từ Đồng Văn đến Tà Làng dọc theo đường quốc lộ 4C, sau đó thì hỏi đường xuống hẻm Tu Sản.

Để thưởng ngoạn cảnh đẹp của dòng sông Nho Quế, du khách mua vé máy bay tại có thể lựa chọn đi xuống hoặc là chèo Kayak. Vé thuê Kayak ở đây có khoảng 50.000 đồng/người, vé đi xuồng khoảng 100.000 đồng. Chèo Kayak đem đến trải nghiệm du lịch vô cùng mới lạ cho du khách đi khám phá Hà Giang.

Cùng ở vùng núi phía Bắc, hồ Ba Bể ở Bắc Kan chính là địa điểm chèo thuyền Kayak view đẹp bạn khó có thể bỏ qua. Địa điểm này nằm ở trong khuôn viên vườn quốc gia Ba Bể, chỉ cách Hà Nội khoảng chừng 200 km. Du khách đến đây sẽ trả 45.000 đồng vé tham quan vườn quốc gia, phí thuê Kayak 50.000 đồng.

>>>Du lịch Huế xem ngay những resort sang trọng nổi tiếng này

Vịnh Lan Hạ, Cát Bà, Hải Phòng là địa điểm lý tưởng cho những tín đồ đam mê môn thể thao dưới nước. Có 2 địa điểm chèo thuyền cho du khách  lựa chọn đảo khỉ hoặc Ba Trái Đào. Giá thuê thuyền ở đây khoảng 100.000-300.000 đồng/ người. Để chèo Kayak du khách sử dụng loại thuyền nhỏ, mái chèo 2 cánh. Thuyền có nhiều kích cỡ khác nhau, chủ yếu là loại từ 1-2 chỗ ngồi, boong thuyền cho kín chân.

Đến với Hạ Long, Quảng Ninh, ngoài đi thuyền quanh vịnh, bạn  còn có thể nhìn ngắm di sản thiên nhiên thế giưới ở góc gần hơn khi chèo thuyền Kayak. Các địa điểm chèo thuyền kayak đẹp ở vịnh Hạ Long gồm có làng chài Ba Hạng. Cửa Vạn, Vung Viêng, Cống Đầm. Giá thuê Kayak ở đây là 50.000 đồng/thuyền đôi và 40.000 đồng/thuyền đơn. Mỗi lượt chèo thuyền khoảng 40 phút.

Chèo thuyền trên hồ Tuyền Lâm chính là trải nghiệm thú vị tại Đà Lạt (Lâm Đồng)- điểm du lịch vốn quen thuộc với rất nhiều du khách. Có 2 khung giờ cho bạn mua vé máy bay đi đà lạt giá rẻ chèo Kayak đó là 8h30-12h và 13h30-17h. các tour chèo thuyền tham quan hồ với giá khoảng 250.000-300.000 đồng/người, với dịch vụ gồm chi phí hướng dẫn viên, huấn luyện viên, vé tham quan trong tour, đồ ăn, đồ uống. Thời điểm lý tưởng để chèo Kayak trên hồ Tuyền Lâm là vào tháng 10-12, khi lá phong quanh hồ chuyển vàng.

Bãi Sao, Phú Quốc, Kiên Giang không chỉ là bãi tắm hút khách bậc nhất đảo ngọc mà ở đây còn có nhiều hoạt động thể thao dưới nước vô cùng hấp dẫn như chèo Kayak. Bển lặng, trong xanh, bãi cát trắng trải dài đã tạo nên một không gian lý tưởng cho du khách  chèo thuyền. Ngoài bãi sao, bạn có thể thử trải nghiệm môn thể thao này ở bãi dài. Chi phí mỗi lần thuê thuyền khoảng 100.000-150.000 đồng.