Khám phá vẻ đẹp của thung lũng Moselle với những ngôi làng tuyệt đẹp

198
Rate this post

Du lịch đến thăm hai thị trấn nổi tiếng của vùng Moselle ở nước Đức. Không chỉ có những vườn nho tươi tốt và những tòa lâu đài cổ kính. Khi du lịch đến thăm nơi đây du khách có thể bỏ qua được hai thị trấn Beilsteins và Traben Trarbach.

Dòng sông Moselle là một nhánh của dòng Rhine vô cùng hùng vĩ. Nó uốn quanh những ngôi làng có kiến trúc cổ kính từ khoảng thế kỷ thứ 18. Đây chính là điểm đến yêu thích dừng chân cho các vị khách đặt vé máy bay đi đức yêu thích khung cảnh tĩnh lặng, yên bình của làng quê nước Đức.

Điểm dừng chân lý tưởng cho khách khi đến thăm là thị trấn Beilsteins, cách Cochem khoảng 15 phút lái xe. Nơi đây chính là điểm đến lý tưởng cho bạn  có cơ hội được được khám phá những tòa lâu đài,tu viện cổ hoặc thưởng thức những loại rượu vang ngon nhất thế giới ở nhà máy Konningers.

Điểm đến tiếp theo dành cho bạn  đó là Traben Trarbach. Thị trấn cổ này được thành lập từ thế kỷ thứ 8. Nơi đây có lâu đời có lâu đài Grevenburg nổi tiếng và nó được xây dựng từ những năm 1300. Thị trấn ven sông này có loạt các tác phẩm kiến trúc lịch sử quan trọng, nó bao gồm những tàn tích của lâu đài Gravenburg, pháo đài Hoàng gia Mont và cổng thành Brückentor hùng vĩ.

Một trong những điểm đến nổi bật nhất nước Đức đó chính là mũi Deutsche Eck nó nằm ở hợp lưu sông Moselle và Rhine. Nơi đây là điểm đến rất nổi tiếng nhờ có tượng đài vua William I. Khi bạn đến với Deutsche Eck thì nên đi cáp treo ngang qua sông Rhine. Đây chính là điểm đến chiêm ngưỡng pháo đài Ehrenbreitstein, kiến trúc từ thế kỷ 11 đã được trùng tu vào đầu những năm 1900.

Không chỉ có thung lũng sông Moselle, khi đến Đức du khách mua vé máy bay giá rẻ có thể tham quan thủ đô Berlin, thành phố Cologne và thành phố Dresden. Đây là các điểm đến nổi tiếng với những công trình theo lối kiến trúc cổ Baroque.