Khám phá những điểm đến lặn ngắm san hô tuyệt đẹp tại Úc

231
Rate this post

Là một đất nước sở hữu hơn 30.000 km đường bờ biển. Đất nước Australia là điểm đến yêu thích của nhiều người. Nơi đây thu hút rất đông du khách đến thăm quan.

Với chiều dài khoảng chừng 260 km rạn san hô Ningaloo là điểm đến yêu thích của nhiều du khách mua vé máy bay đi úc giá rẻ. Tại đây có đến hơn 460 loài cá khác nhau và rất nhiều sinh vật đến kiếm ăn vào lúc hoàng hôn. Nơi đây là nơi thích hợp cho các hoạt động lặn ngắm san dành cho khách du lịch đến thăm Australia muốn được thử khám phá đại dương.

Hòn đảo Rottnest là một điểm lặn sở hữu mọt làn nước trong xanh và các rạn đá vôi. Tại đây có đến hơn 4000 loài cá khác nhau cùng với các loài chim di cư thường đổ về đảo để kiếm ăn trong suốt cả năm.

Vịnh Jervis (New South Wales), là nơi cso các tảng đá dưới nước là hang động sinh sống của các loài cá và các sinh vật biển khác.. Ngoài ra nơi đây còn có cỏ biển, cá heo, , hải cẩu và cá voi mũi chai… những sinh vật bạn mua vé máy bay nok air luôn mong muốn xuất hiện trong chuyến lặn của mình.

Đảo Lord Howe (New South Wales), hòn đảo chính là viên ngọc của Thái Bình Dương, nơi đây thích hợp để lặn với ống thở. Không chỉ có các rạn san hô lớn mà hòn đảo Lord Howe còn có các rãnh nước, núi lửa đáng kinh ngạc và thu hút đông du khách đam mê khám phá thiên nhiên.

15 xác tàu bị đánh chìm vào năm 1963 ngoài khơi bờ biển đảo Moreton, gần khu nghỉ mát Tangalooma đã hình thành nên một rạn san hô nhân tạo đầy cá, rùa xanh, cá đuối và cá mập Wobbegong nhỏ. Lặn biển tại Tangalooma là nơi thích hợp nhất cho những người  lần đầu trải nghiệm hoạt động lặn biển..

Hòn đảo Heron (Queensland), nơi này có những rạn san hô với nhiều màu sắc và đây cũng chính là nơi sinh sống của số lượng lớn loài rùa tại Australia.

>>>Du lịch đến Nam Phi và Australia khám phá mùa xuân

Rạn san hô Great Barrier được xem là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng của thế giới. Nơi đây có chiều dài khoảng 2.000 km trong vùng nước ấm ngoài khơi bờ biển ở phía bắc Queensland. Tại nơi đây còn nổi tiếng vói các bãi biển trắng và các hòn đảo vắng chưa có sự tác động của con người.