Khám phá American Dream- Trung tâm thương mại siêu to khổng lổ ở Mỹ

253
Rate this post

Bài viết sau đây sẽ đưa bạn bạn đi khám phá trung tâm thương mại hoành tráng và khổng lồ của Mỹ. Nơi đây chính là American Dream, với 3 công viên rộng lớn thêm vào đó là hàng loạt các cửa hàng mua sắm cao cấp và nhiều địa điểm thưởng thức ẩm thực vô cùng đa dạng.

Bản mùa phỏng toàn cảnh của trung tâm thương mại American Dream ở phía đông quận Rutherford, New Jersey, Mỹ, được công khai trước ngày mở cửa. Trung tâm này dự kiến sẽ mở cửa khai trương đón du khách mua vé máy bay đi mỹ vào ngày 25/9.

Cách Manhattan (New York) hơn 8 km, du khách cũng có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thương mại rộng lớn này. Với 3 công viên rộng lớn, bao gồm công viên giải trí, công viên nước và công viên trượt tuyết, địa điểm vui chơi sẽ đem đến rất nhiều trải ngiệm khó có thể quên được cho du khách. Ngoài ra thì American Dream còn xây dựng hàng trăm cửa hàng mua sắm và ẩm thực.

Sau khi khai trương thì nơi đây sẽ sở hữu ông trí trong nhà Nickelodeon lớn nhất Tây bán cầu. Đây cũng chính là khu vực để bạn mua vé máy bay sẽ được trải nghiệm trò chơi tàu lượn siêu tốc dốc nhất thế giới. Chuyến đi sẽ đưa bạn đến với những chiếc tàu lượn lên mái nhà để du khách cũng có thể ngắm nhìn đường chân trời của thành phố New York qua các cửa sổ trước khi lao xuống dốc.

Trung tâm thương mại hứa hẹn sở hữu công viên tuyết trong nhà đầu tiên ở Bắc Mỹ với hàng loạt căn nhà gỗ ấm áp và diện tích vui chơi rộng lớn. Dốc trượt tuyết gồm có 16 tầng sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Tới công viên nước DreamWorks, bạn có thể trải nghiệm 35 đường trượt ngoạn mục, thư giãn tại hồ bơi trong nhà lớn nhất thế giới, thả mình xuôi theo dòng sông nhân tạo và nghỉ ngơi tại 31 chiếc lều sang trọng có khung cảnh tuyệt đẹp.

Ngoài ra du khách  còn có cơ hội được trải nghiệm trượt băng nghệ thuật tại sân chơi rộng lớn trong nhà. Các diểm tham quan khác cũng được cung cấp ở bên trong như là khu vực khám phá Legoland, thủy cung Sea Life, rạp chiếu phim sang trọng CMX và trung tâm biểu diễn nghệ thuật.

>>>Tìm hiểu về hồ Héviz- Hồ nước khoáng nóng lớn nhất ở Hungary

Khu mua sắm nằm ở trong tòa nhà rộng lớn khoảng chừng 280.000 m2 với 450 cửa hàng đến từ nhiều thương hiệu vô cùng nổi tiếng. Nếu như bạn là một tín đồ ẩm thực thì đây chắc chắn sẽ là thiên đường dành cho bạn với 100 sự lựa chọn khách nhau. Bạn có thể tha hồ thưởng thức những món ăn ngon với nhiều hương vị lạ.