Du lịch Nhật Bản khám phá sa mạc cát giữa lòng thành phố

110
Rate this post

Du lịch đến thăm Nhật Bản hãy thử một lần ghé thăm đồi cát Tottori. Nơi đây nổi tiếng là báu vật tự nhiên của xứ sở hoa anh đào. Mỗi năm đồi cát này thu hút được hơn 1 triệu lượt khách ghé thăm.

Đồi cát Tottori gồm có bốn cồn cát khổng lồ, nơi đây được công nhận là di sản thiên nhiên quốc gia của Nhật Bản. Trải dài 2.4 km theo hướng Bắc Nam và 16 km theo hướng Đông Tây. Nơi đây tựa như là một sa mạc giữa lòng thành phố Tottori. Theo như nghiên cứu, đồi cát đã được hình thành trong quá trình khoảng 100.000 năm, nằm bên bờ biển Nhật Bản.

Thời điểm này của năm đang vào mùa gió, các cồn cát luôn thay đổi độ cao tạo nên những gợn sóng hút mắt. Toàn bộ đồi cát rộng 131 ha, cảnh quan tại đây được bảo vệ đặc biệt, các hành vi gây hại đều bị xử lý nghiêm ngặt. Săn vé máy bay đi nhật bản giá rẻ khám phá những điều thú vị ở đây.

Thời điểm này của năm đang vào mùa gió, các cồn cát cũng luôn thay đổ độ cao tạo nên những gợn sóng hút mắt vô cùng. Toàn bộ đồi cát rộng khoảng 131 ha, cảnh quan được bảo vệ vô cùng đặc biệt, các hành vi gây hại đều bị xử lý vô cùng nghiêm ngặt. 

Những hoa văn, vân cát nổi khối cũng chỉ nhìn thấy sau mưa lớn kèm theo đó là gió mạnh. Gió thổi từ biển tạo hình cho ụ cát trên cao thành những tác phẩm nghệ thuật của tự nhiên.

>>>>Du lịch Sài Gòn khám phá quán cà phê siêu đẹp hút nhiều tín đồ sống ảo

Vào mùa đông tuyết đã phủ trắng đồi cát, mùa thu những thảm thực vật nở hoa tím ngắt. Mùa hè là thời điểm thu hút được rất đông du khách  đến du lịch tắm biển Sakyu bởi nước trong xanh và bờ biển thoai thoải.

Các dịch vụ giải trí cũng được hình thành như là lướt ván trên cát, bay dù lượn, đi xe đạp địa hình sa mạc, cưỡi lạc đà. Ngoài ra thì vào tối mùa hè, du khách mua vé máy bay vietjet air có thể bắt gặp những ánh đèn lồng gyoka tỏa sáng từ các con thuyền câu mực ngoài khơi.

Vào năm 1955, đồi cát Tottori được công nhận là báu vật tự nhiên quốc gia, được đánh giá có giá trị về mặt khoa học. Nơi đây trở thành công viên quốc gia vào năm 1963.

Đồi cát nằm ở ven quốc lộ – rất thuận tiện để khách du lịch, từ trung tâm thành phố Tottori đến đây chỉ mất 20 phút lái xe. Du khách mua ve may bay gia re có thể đi xe bus hoặc thuê xe taxi trọn gói trong 3 ngày lưu trú.