Du lịch đến với Hy Lạp khám phá hòn đảo với khiến trúc đặc biệt hút khách

421
Rate this post

Đến thăm hòn đảo Santorini nơi mà bạn có thể thấy những ngôi nhà, khách sạn đầu được phủ một màu trắng tinh khiết kết hợp với đó là chính là màu sắc xanh của đại dương ở mái vòm cùng với cửa sổ. Tất cả đã làm lên một điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho nơi đây.

Santorini là hòn đảo nhỏ nằm ở miền Nam biển Aegea, cách phần đất liền của Hy Lạp khoảng 200km về phía đông nam. Ở đây với những ngôi nhà trắng muốt được xếp chồng lên nhau men theo từng vách núi ven biển tất cả là nét đặc trưng tại hòn đảo xinh đẹp này. Cà hòn đảo chìm vào trong một màu xanh mê hoặc của Địa Trung Hải gây ấn tượng cho du khách đặt vé máy bay đến nơi đây du lịch.

Santorini cuốn hút với lố kiến trúc xây dựng vô cùng độc đáo tại Châu Âu. Với hai gam màu trắng và xanh da trời phối hợp tinh tế giống như là màu lá cờ của đất nước Hy Lạp, nó khiến cho nơi này trở nên đặc biệt hơn rất nhiều.

Đến thăm Santorini bạn sẽ được chiêm ngưỡng lối kiến trúc xây dựng vô cùng độc đáo ở Châu Âu. Với hai gam màu trắng và xanh da trời phối hợp vô cùng tinh tế như là màu lá cờ của đất nước Hy Lạp, nó khiến cho nơi này trở nên đặc biệt hơn rất nhiều.

Đến nơi đây bạn  sẽ được chiêm ngưỡng các công trình từ nhà thờ, nhà ở cho đến khách sạn đều được sơn màu trắng tinh kiết kết hợp là màu sắc xanh của đại dương xanh điểm xuyết nơi mái vòm, cửa sổ, nó tạo nên một tổng thể màu sắc vô cùng hài hòa của thiên nhiên.

Những ngôi nhà trắng chuyển dần sang vàng nhạt, sau đó nhuốm hồng và ngả hẳn sang tím trước khi thị trấn được chiếu sáng bởi từng ánh điện đêm lung linh, huyền ảo.

>>>Những lưu ý cần biết khi tham quan cung điện lớn nhất thế giới giữa lòng Châu Âu

Được đứng ngắm hoàng hôn ở trên những bậc thềm hay bên từng khung cửa, trên boong tàu hoặc là đơn giản ngồi trong quán ăn lãng mạn… nhấp một lý rượi vang trắng chắc chắn sẽ là trải nghiệm bạn khó có thể quên được.

Màn đêm buông, Santorini mang đến cho bạn những khoảnh khắc thú vị với nhiều sắc màu huyền bí.