• Singapore Airlines khuyến mãi mùa hè đi Melbourne

Singapore Airlines khuyến mãi mùa hè đi Melbourne


Mùa hè này hãy để không khí sôi động, tưng bừng của Melbourne – nơi âm nhạc, các hoạt động nghệ thuật và hàng trăm niềm hân hoan của cư dân thành phố xua đi mọi nỗi lo trong cuộc sống và mang đến cho bạn một kỳ nghỉ như ý bằng cách mua vé máy bay Singapore Airlines đi Melboure chỉ từ 977 USD trong khuyến mãi mới nhất của hãng.

Khuyến mãi đi Melbourne của Singapore Airlines sẽ bắt đầu bán vé từ nay đến hết 30/06/2016. Hành khách có thể liên hệ với các phòng vé và Đại lý bán vé trên toàn quốc để được tư vấn, hướng dẫn.

Với khuyến mãi này, bạn tha hồ được đến Melbourne tham quan, tận hưởng một mùa hè sôi động, đáng nhớ cùng những người thân yêu của mình và cư dân thành phố Melbourne. Bảng giá của khuyến mãi như sau:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI MELBOURNE

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé ( USD)

Hạng vé

Hà Nội

Melbourne

Từ 1122 USD

economy

Hồ Chí Minh

Từ 977 USD

economy

 

Điều kiện vé:

-Thời gian đặt vé: từ nay đến 30/06/2016

-Thời gian bay: từ nay đến 31 tháng 3 năm 2017.

-Vé khuyến mãi không được đổi tên khách bay

-Phí đổi ngày 50 USD/lần

-Các điều kiện khác theo quy định của hãng, thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ Đại lý bán vé máy bay đi Melbourne của Singapore Airlines để được trợ giúp.

MÙA HÈ SÔI ĐỘNG Ở MELBOURNE

Melbourne tọa lạc trên lãnh thổ nước Úc, là một trong những điểm du lịch hút khách của Nam Bán Cầu. Nơi đây vinh dự được tạp chí uy tín Lonely Planet- một tạp chí du lịch uy tín vinh danh là thành phố sôi động nhất của nước Úc.

mùa hè sôi động ở Melbourne 

Nếu mùa xuân Melbourne có cup đua ngựa truyền thống nơi các tay đua thể hiện mình thì mùa hè chính là mùa tuyệt vời của các sự kiện âm nhạc, giải trí, của các liên hoan phim và các lễ hội sôi động bậc nhất Úc. Đến đây bạn sẽ được sống trong không khí hào hứng, tưng bừng của cư dân thành phố. Được nếm thử các món ăn ngon và nếm thử hương vị rượu vang nồng nàn của nước Úc.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đến Melbourne ngay hôm nay cùng Singapore Airlines? Hãy nhanh tay liên hệ với các Đại lý và đi du lịch nhé.