• Những điểm hẹn buổi tối ở Melbourne

Những điểm hẹn buổi tối ở Melbourne


Nổi tiếng không thua kém gì so với Sydney, Melbourne là điểm du lịch thú vị của nước Úc mà bạn không nên bỏ lỡ.

Chính vì vậy, hãy nhanh chân đến các đại lý bán vé máy bay đi Melbourne để được mua vé và đi du ngoạn ngay hôm nay nhé. Melbourne luôn chào đón mọi du khách đến khám phá.

Còn sau đây sẽ là những điểm hẹn buổi tối thú vị ở Melbourne mà các du khách nên đến trải nghiệm. Hãy xem đó là những địa chỉ nào và có gì hấp dẫn nhé.

The LuWow

Những buổi tối mát trời là lúc du khách mua vé máy bay đi Melbourne có thể ghé thăm quán The LuWow – một trong những điểm nhâm nhi đồ uống thú vị nhất Melbourne. Tại đây, bạn còn được thưởng thức các tiết mục trình diễn ấn tượng mang phong cách Nam Thái Bình Dương. Với các du khách yêu những âm thanh sôi nổi, tràn trề nhiệt huyết của các vũ điệu thì The LuWow chính là điểm hẹn lý thú dành cho bạn.

The LuWow 

Địa chỉ: 62-70 đường Johnston, Fitzroy; +61 3 9417 5447; Thứ 4 – chủ nhật mở từ 5h00 p.m.-khuya; mức giá: đắt; www.theluwow.com.

Black Pearl

Trong không gian sôi động, du khách đến Black Pearl sẽ được thưởng thức vị cocktail tuyệt vời ở tại địa chỉ 304 đường Brunswick, Fitzroy; +61 3 9417 0455; Nơi đây liên tục mở cửa hàng ngày từ 5h30 p.m.-3 h00 a.m với mức giá trung và cao cấp tùy vào sự lựa chọn của bạn. Đây cũng là một trong những điểm hẹn tuyệt vời trong không gian đêm dành cho bạn.

Black Pearl 

The Toff in Town

Hòa mình vào không gian âm nhạc đẳng cấp cùng dàn âm thanh tuyệt diệu, The Toff in Town hứa hẹn sẽ làm hài lòng những đôi tai khó tính nhất. Ngoài ra, The Toff in Town còn là nơi có thực đơn tuyệt vời với các đồ uống cực ngon dành cho các vị khách vãng lai.

Địa chỉ: Lầu 2, 252 đường Swanston, Melbourne; +61 3 9639 8770; Mức giá: trung bình;
The Toff in Town

The Gasometer Hotel

Màn đêm buông xuống là lúc The Gasometer Hotel – câu lạc bộ nổi tiếng nhất Melbourne lại trở nên nhộn nhịp và rộn rã hơn bao giờ hết. Đây là nơi phục vụ những sản vật theo mùa và một số đặc sản địa phương. Đặc biệt, câu lạc bộ còn có nhiều ban nhạc nổi tiếng thường biểu diễn tại đây. Do đó, nếu bỏ lỡ The Gasometer Hotel, bạn sẽ cực kỳ hối tiếc.

Địa chỉ: 484 đường Smith, Collingwood; +61 3 9417 5538; Từ thứ 2 – thứ 6 mở cửa từ 4h00 p.m.-khuya, thứ 7 – chủ nhật: Từ 1h00 p.m.- khuya; mức giá: Tiết kiệm; www.gasometerhotel.com.