• Ghé thăm quảng trường Federation

Ghé thăm quảng trường Federation


Với ve may bay di melbourne, hãy cùng đại lý Khang Vuong Booking ghé thăm quảng trưofng Federation – địa điểm du lịch thú vị nhất thành phố. Một chuyến đi bộ và dừng chân tại quảng trường sẽ là cơ hội tuyệt vời để chiêm ngưỡng những nét kiến trúc Melbourne.

Quảng Trường Federation là địa điểm tụ hội của Melbourne. Đây là một quần thể văn hóa độc đáo, có sự pha trộn đầy sáng tạo của các điểm giải trí, viện bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật, cùng với nhiều tiệm ăn, quán cà phê và quán bar.

Ghé thăm quảng trường Federation

Quảng Trường Federation cũng là trung tâm sự kiện của Melbourne, với hơn 2000 sự kiện được tổ chức mỗi năm, bao gồm các lễ hội đa văn hóa, các phiên chợ, trình chiếu phim và các sự kiện thể thao. Quảng trường này có thể chứa tới 10.000 người cùng lúc.

Quảng Trường Federation bao phủ trọn vẹn một khu phố mà các hướng đều là mặt đường, được lát đá sa thạch lấy từ vùng Kimberley của Tây Úc, nổi cao hơn so với nền đường phố, mang đến tầm nhìn ngoạn mục về phía Thành phố Melbourne, Southbank và Sông Yarra.

Điểm đầu tiên trong chuyến tham quan của bạn, hãy ghé thăm Trung Tâm Thông Tin Du Khách để lập kế hoạch và tận hưởng tối đa kỳ nghỉ của bạn. Có các chuyến đi bộ có người hướng dẫn kéo dài 1 giờ vào các buổi sáng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy.
 Ghé thăm quảng trường Federation

Đi bộ quanh quảng trường và thán phục trước The Atrium, một kiến trúc giống như một phòng trưng bày đặc sắc làm bằng thủy tinh, thép và kẽm, trong đó có nhiều khu trưng bày nghệ thuật đặc biệt. The Edge là một đài vòng trong nhà và là địa điểm tổ chức nhiều cuộc biểu diễn trực tiếp, từ kịch sân khấu đến các cuộc diễn thuyết. Sân Cricket Melbourne (MCG), Vườn Alexandra, Trung Tâm Nghệ Thuật Victoria và Sông Yarra, tất cả đều trong tầm mắt nhờ vào thiết kế lót pha lê của địa điểm này.

Hãy đến và cảm nhận vẻ đẹp của thành phố Melbourne theo cách riêng của bạn.

 

Thông tin chuyến bay

KHỞI HÀNH vào lúc Tháng Mười Hai, Thứ Sáu 26

Hanoi   Melbourne

HAN 13:10 MEL 07:10

1 Điểm dừng 14h 0m

Hanoi Đến Kuala Lumpur

Malaysia Airlines 753 Chuyến bay điều hành bởi Malaysia Airlines

Hạng thường (L)

Kuala Lumpur Đến Melbourne

Malaysia Airlines 147 Chuyến bay điều hành bởi Malaysia Airlines

Hạng thường (O)

 

Chi tiết chuyến bay

 

Hanoi (Hanoi Noibai Airport) Đến Kuala Lumpur (Kuala Lumpur Int Airport)

Hạng thường (L), Boeing 737-800 (738)

Khởi hành 13:10 Đi đến 17:40

Thời gian bay: 3h 30m

 

Chặng nghỉ(Layover): Kuala Lumpur (Kuala Lumpur Int Airport) 2h 35m

 

Kuala Lumpur (Kuala Lumpur Int Airport) Đến Melbourne (Melbourne Tulamarine Airport)

Hạng thường (O), Airbus 330-300 (333)

Khởi hành 20:15 Đi đến 07:10

Thời gian bay: 7h 55m

 

Tổng thời gian của hành trình: 14h 0m

Giá vé bao gồm thuế và phí: 11,866,300 VND