• CAM KẾT VỚI GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI MELBOURNE GIÁ RẺ NHẤT

CAM KẾT VỚI GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI MELBOURNE GIÁ RẺ NHẤT


Nước Úc kì vĩ với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, tươi đẹp cùng những cánh đồng yên bình, đồng thời cũng là một nước Úc sôi động với các thành phố lớn. Cùng với thành phố Sydney, thành phố Melbourne cũng là một trong những thành phố lớn nhất và sôi động nhất của xứ sở kanguru.

cam kết với giá vé máy bay đi melbourne giá rẻ nhất
 

Là một thành phố sôi động thuộc cực nam của Australia, không chỉ được coi là thủ đô văn hóa – nghệ thuật với nhiều viện bảo tàng, trung tâm biểu diễn, thành phố này cũng được đánh giá là một điểm du lịch hấp dẫn với nhiều danh lam thắng cảnh độc đáo. Bên cạnh đó, với sự pha trộn một cách hài hòa những sự hiện đại trên cái nền của những nét cổ kính tiêu biểu, thành phố này còn được xếp hạng là một thành phố đáng sống nhất.

cam kết với giá vé máy bay đi melbourne giá rẻ nhất
 

Thăm quan thành phố Melbourne, hẳn rằng có những công trình hiện đại vô cùng hoàng tráng mà du khách không thể không ghé thăm. Sân vận động Cricket Melbourne, được xây dựng từ năm 185, thường được gọi là sân G là một trong những địa điểm được yêu thích hàng đầu của mỗi người dân nước Úc. Tại sân vận động này đã tổ chức rất nhiều sự kiện thể thao lớn không chỉ của nước Úc mà còn trên cả thế giới, trong đó có cả thế vận hội năm 1956. Cùng với các hoạt động thể thao, sân vận động này cũng là nơi diễn ra những show âm nhạc bom tấn gây ảnh hưởng và sức hút lớn với thế giới.

cam kết với giá vé máy bay đi melbourne giá rẻ nhất
 

Cùng với đó, thành phố Melbourne còn được biết đến với một công trình kiến trúc cổ xưa, mang đậm âm hưởng thời gian của thành phố này, đó là nhà thờ St Paul nằm ngay trung tâm thành phố Melbourne, đồng thời cũng là trung tâm giao thông của cả thành phố từ những năm thế kỉ 19. Nhà thờ được xây dựng theo phong cách Gothic với các loại đá được nhập khẩu từ New South Wales tạo nên một sự nổi bật với những công trình kiến trúc bằng đá xanh phổ biến của thành phố này.

cam kết với giá vé máy bay đi melbourne giá rẻ nhất
 

Một tấm vé máy bay đi Melbourne hứa hẹn một chuyến đi độc đáo và thú vị chắc chắn sẽ cho du khách những trải nghiệm vô cùng độc đáo. Chỉ cần bạn nhấc điện thoại gọi đến Khangvuong Booking để cập nhập những thông tin khuyến mại của vé máy bay đi Melbourne và đặt ve may bay di Melbourne ngay cho chuyến đi thú vị này. 
 


Xem thêm các bài viết khác