• Các hãng hàng không bay đến Melbourne

Các hãng hàng không bay đến Melbourne


Melbourne là một thành phố thú vị của nước Úc, nơi đây luôn có mùa hè sôi động, nóng bỏng cùng hàng ngàn lễ hội nổi tiếng mà bất cứ du khách nào cũng muốn ghé thăm.

Tuy nhiên, để có chuyến hành trình tới Melbourne, bạn cần có vé máy bay đi Melbourne của các hãng bay, vậy các hãng hàng không bay đến Melbourne là những hàng hàng không nào? Từ Việt Nam có hãng hàng không nào khai thác đường bay tới đây không? Hãy để chúng tôi bật mí cho bạn ngay sau đây nhé.

Hãng bay khai thác trực tiếp từ Việt Nam đi Melbourne

Hãng hàng không khai thác trực tiếp từ Việt Nam đi Melbourne là Vietnam Airlines – hãng hàng không Quốc Gia Việt Nam. Hãng bay này là thành viên liên minh hàng không SkyTeam từ tháng 6/2010 có nhiều thành tựu nổi bật trong ngành hàng không, đặc biệt, đây cũng là hãng bay châu Á đầu tiên khai thác cùng lúc hai dòng máy bay hiện đại Airbus A350-900 và Boeing 787-9. Bay cùng Vietnam Airlines tới Melbourne, bạn sẽ dễ dàng đặt chân đến thành phố xinh đẹp này, giá vé máy bay đi Melbourne của hãng cũng rất hợp lý, phù hợp với mọi khách hàng.

Hãng cũng thường xuyên có khuyến mãi, mới đây nhất là chương trình Vé Vietnam Airlines siêu tiết kiệm đi Melbourne. Bạn có thể tham khảo chi tiết khuyến mãi này tại các đại lý chính thức của hãng.
 Vietnam Airlines

Các hãng hàng không lớn khai thác đường bay tới Melbourne

Qantas

Qantas là tên của hãng hàng không quốc gia của Úc và là hãng hàng không lớn thứ 11 thế giới. Hãng bày có trụ sở đặt tại Sydney và là hãng hàng tuyệt vời có thể bay đến Melbounre, Úc. Có thể nói, Qantas là lựa chọn hoàn hảo để tới Melbourne chỉ sau Vietnam Airlines nếu xuất phát từ Việt Nam.

Xem thêm Qantas khuyến mãi đi Melbourne

Singapore Airlines

Luôn nằm trong top các hãng hàng không đẳng cấp, hàng đầu thế giới, Singapore Airlines có đường bay tới Melbourne –Úc và là hãng bay uy tín được nhiều khách hàng chọn lựa. Bay cùng Singapore Airlines, hành khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá vé và chất lượng chuyến bay.

Singapore Airlines 

Jetstar

Jetstar Asia đặt trụ sở tại Singapore, Jetstar Pacific tại Việt Nam, Jetstar Nhật Bản và Jetstar Hồng Kông là một trong những tập đoàn hàng không giá rẻ uy tín được nhiều khách hàng tin cậy. Hiện hãng chuyên khai thác đường bay tới Úc và các thành phố của Úc, trong đó có Melbourne.

Air Asia

Là hãng hàng không giá rẻ của đất nước Malaysia, Air Asia thường xuyên có khuyến mãi cho các chặng bay, trong đó có chặng bay tại Melbourne. Hành khách có thể chọn bay cùng Air Asia và tham khảo các khuyến mãi thường xuyên của hãng cho chặng bay này.

Air Asia 

Xem thêm Bay đi Melbourne giá rẻ bất ngờ chỉ từ 46 USD

Qatar Airways

Hãng bay đẳng cấp Qatar Airways cũng đang khai thác tốt đường bay tới Melbourne và là lựa chọn an toàn cho những ai thích sự sang trọng, tinh tế và chất lượng hoàn hảo, bạn có thể chọn bay cùng hãng hàng không này bất cứ lúc nào.

Cathay Pacific

Cathay Pacific là bay Hong Kong, đồng thời là một trong những hãng hàng không thành lập liên minh oneworld với tổng số điểm đến lên tới 188 thành phố thuộc 51 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hãng vận hành một đội bay gồm 146 máy bay thân rộng và đã đặt hàng dòng máy bay hiện đại Airbus A350-900/1000. Hiện nay hãng cũng khai thác đường bay tới Melbourne.
cathay pacific 

Các hãng hàng không khác

Ngoài ra, có nhiều hãng hàng không khác đang khai thác đường bay tới Melbourne như Malaysia Airlines, China Southern, Emirates, Etihad Airways, China Airlines, apan Airlines, Philippine Airlines, Air China…