• Bay đi Melbourne giá rẻ bất ngờ chỉ từ 46 USD

Bay đi Melbourne giá rẻ bất ngờ chỉ từ 46 USD


Melbourne – địa danh xinh đẹp vào dạng bậc nhất nước Úc sẽ không làm bạn thất vọng, thêm nữa, giá vé máy bay đi Melbourne hiện nay của Air Asia cực kỳ ưu đãi, giá khuyến mãi chỉ từ 46 USD.

Với mức giá rẻ nhất từ trước đến nay, thậm chí là rẻ nhất trong số các hãng bay có hành trình tới Úc, Air Asia là lựa chọn bay hàng đầu mà bạn nên nghĩ tới trong thời điểm này. Bên cạnh đó, Melboure lại là điểm đến không thể tuyệt vời hơn vào mùa hè đầy nóng bỏng này bởi:

Melbourne chính là thành phố của tiệc tùng, của các lễ hội đình đám, của các sự kiện âm nhạc hot nhất mỗi mùa hè trong năm. Đây cũng là tâm điểm của những cuộc vui bắt đầu từ sáng sớm cho tới tận đêm khuya với hàng ngàn các nhà hàng, khách sạn và câu lạc bộ đêm sôi động. Không những thế, Melbourne còn là sở hữu vô số các giá trị văn hóa, nhất là các kiến trúc cổ xưa của nước Úc, cũng là thành phố nổi tiếng là xa hoa và giàu có, không hề kém cạnh so với bất cứ thành phố nào trên lãnh thổ Kangaroo. Bởi vậy, hãy nhanh chân liên hệ với các phòng vé và Đại lý bán vé máy bay đi Melbourne của Air Asia ngay hôm nay để sớm sở hữu những tấm vé giá rẻ như ý và đi chu du nhé.

Bảng giá đi Melbourne của Air Asia

Điểm đi
 

Điểm đến

Giá vé (USD)

Ngày bán vé

Hồ Chí Minh

         
  Melbourne


Chỉ từ 46 USD


Từ nay đến 27/03/2016

Hà Nội

 

Lưu ý:

-Giá vé bao gồm thuế sân bay (trừ trường hợp một số sân bay áp dụng thu thuế tại nơi khởi hành).

-Một số chỗ ngồi là hạn chế và có thể không còn chỗ ngồi trống trên tất cả các chuyến bay.

-Giá vé trên đây chỉ dành cho chuyến bay một chiều.

-Vé sẽ được mở bán cho đến khi hết vé

-Vé khuyến mãi không được phép đổi người bay, được phép thay đổi hành trình theo quy định của Air Asia.