• Vé máy bay đi du lịch Melbourne giá rẻ

Vé máy bay đi du lịch Melbourne giá rẻ


Để có chuyến du ngoạn đến Melbourne, hành khách cần sự hỗ trợ của các hãng hàng không uy tín, với vé máy bay đi du lịch Melbourne của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Singapore Airlines, China Southern, Hong Kong Airlines... hành khách sẽ có mặt nhanh chóng ở Melbourne cổ kính.

Melbourne là một thành phố nổi tiếng của Úc nằm rất gần với thủ đô Canberra và thành phố cảng Sydney.
 
 Vé máy bay đi du lịch Melbourne


Du khách đến Melbourne sẽ có cơ hội tham thú cảnh quan thành phố, thưởng thức các món ăn bản địa ngon tuyệt hảo và được gặp gỡ với những con người thân thiện, mến khách. Đây cũng là thành phố được đánh giá là đáng sống nhất trên thế giới, nó vinh dự được Lonely Planet- một tạp chí du lịch uy tín vinh danh là thành phố sôi động nhất của nước Úc.

Tại Melbourne, du khách có thể khám phá văn hóa thông qua các bảo tàng và triển lãm nghệ thuật đặc sắc. Là nơi bạn có thể thả hồn mình vào các tác phẩm nghệ thuật của các họa sĩ tài ba. 


 trung tâm ảnh động Australia

Trung tâm ảnh động Australia

Còn những du khách thích sự sống động và chân thực hơn thì có thể ghé qua Trung tâm ảnh động Australian. Trung tâm này đóng vai trò là nơi trưng bày các thể dạng của hình ảnh động, từ chiếu bóng thuở ban đầu tới các loại hình truyền thông số mới nhất.

Không chỉ có tàu điện mà Melbourne còn là thành phố lý tưởng để du khách đạp xe, cùng với những chiếc xe đạp bạn có thể tham quan mọi ngõ ngách trong lòng thành phố. Được tự mình thám hiểm và dừng lại ở bất cứ nơi nào bạn muốn.

Xem thêm vé máy bay đi Melbourne, Vietnam Airlines 


 Vé máy bay đi du lịch Melbourne giá rẻ