• Vé máy bay đi Melbourne tháng 1

Vé máy bay đi Melbourne tháng 1


Tháng 1 tuy không phải là thời điểm tuyệt nhất để đi du lịch Melbourne nhưng tháng 1 là thời gian tốt nhất để bạn tận hưởng thời tiết khác biệt của thành phố.

Vẫn mang không khí se se lạnh của mùa đông nên tháng 1 ở Melbourne vẫn rất lạnh, nhiệt độ vẫn xuống thấp và do đó, bạn cần mang đủ quần áo ấm để tránh bị cảm. Bạn cũng cần mang theo thuốc để phòng ốm hoặc những rủi ro đáng tiếc.

Bên cạnh những sự chuẩn bị đó, bạn cần phải mua vé máy bay đi Melbourne của cáchãng hàng không uy tín. Hiện tại, bạn có thể bay đến Melbourne cùng Eva Air, Vietnam Airlines, China southern ...

 Nhưng nếu bạn cần mua vé máy bay giá rẻ nhất, bạn có thể chọn vé máy bay đi Melbourne, vé máy bay đi Úc... của Vietnam Airlines. Đây là hãng bay hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp đường bay đến Mỹ, đến Singapore... giá rẻ cho mọi hành khách.

Sau đó, bạn có thể khởi hành đến Melbourne và tham quan các cảnh đẹp của nơi này.


Vé máy bay đi Melbourne  

Thăm triển lãm quốc gia Victoria NGV International

Đây là bảo tàng nghệ thuật công cộng lâu đời nhất của Australia, nơi trưng bày một trong những bộ sưu tập nghệ thuật quan trọng nhất của đất nước này, với mọi thứ từ cổ vật Ai Cập và La Mã, nghệ thuật Châu Á cổ đại tới thời Phục Hưng, Ba Rốc và nghệ thuật đương đại.

Thăm Trung tâm ảnh động Australian 

Đây là trung tâm đầu tiên trên thế giới chuyên trưng bày các thể dạng của hình ảnh động, từ chiếu bóng thuở ban đầu tới các loại hình truyền thông số mới nhất.  Trung tâm nằm tại Quảng trường Federation Square, mở cửa hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều, các ngày cuối tuần mở đến 6 giờ tối.


Thăm Trung tâm ảnh động Australian 

rung tâm có hai rạp chiếu đa chức năng, là gallery có màn hình lớn nhất thế giới phục vụ các triển lãm trao đổi, sắp đặt điện ảnh hoặc nghệ thuật.

Thăm chợ Queen Victoria

Chợ có trên 1.000 gian hàng, bán đủ mọi thứ từ rau quả, đồ tươi sống và hàng đặc sản tới quần áo, cây trồng, thú nuôi, trải trên một diện tích rộng tới 70.000m 2. Chợ Queen Victoria hiện nằm tại góc đường giữa phố Victoria và phố Elizabeth.


Vé máy bay đi Melbourne tháng 1