• Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Melbourne

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Melbourne


Du khách mua vé máy bay Hồ Chí Minh đi Melbourne tại các đại lý bán vé máy bay trên toàn quốc là lựa chọn nhanh và thông minh nhất.

Mua vé máy bay Hồ Chí Minh đi Melbourne tại các đại lý, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí, được tư vấn nhiệt tình, chu đáo các thủ tục bay...

Và sau khi mua vé máy bay Hồ Chí Minh đi Melbourne, vé máy bay đi Melbourne giá rẻ, hành khách sẽ nhanh chóng có mặt ở thành phố cổ kính, được mệnh danh là thủ đô văn hóa của nước Úc. Sau đây là thông tin chuyến bay và giá cả đi Melbourne, Úc:

 Vé máy bay Hồ Chí Minh đi MelbourneLà thành phố nằm ở cực nam nước Úc, Melbourne sở hữu nhiều viện bảo tàng, trung tâm biểu diễn và thắng cảnh độc đáo.

Melbourne có rất nhiều viện bảo tàng. Hạ lưu sông Yarra là khu vực du lịch và giải trí sầm uất nhất thành phố. Nằm bên sông và gần Quảng trường Liên bang là Bảo tàng quốc gia Victoria.

Bên cạnh đó, Melbourne còn có nhà ga nhộn nhịp có tên là Flinders. Đây là nhà ga xe lửa trung tâm Melbourne và là một biểu tượng của thành phố. Câu nói "Hẹn gặp dưới những chiếc đồng hồ" ngụ ý tới hàng đồng hồ bên dưới sảnh chính nhà ga.


nhà ga Melbourne 

Không chỉ có vậy, du khách đến Melbourne còn có cơ thể nhâm nhi đồ uống trong lúc thưởng thức các màn trình diễn mang phong cách văn hóa Nam Thái Bình Dương và đến các quán bar sang trọng khi màn đêm buông xuống. Một trong những quán bar được yêu thích nhất Melbourne là The Gasometer.

Từ một câu lạc bộ nhiều bê bối, sau khi được sửa chữa và thay đổi, The Gasometer đã trở thành câu lạc bộ buổi tối nổi tiếng nhất ở Melbourne. Ngoài ra, nơi đây phục vụ những sản vật theo mùa và một số đặc sản địa phương. Nhiều ban nhạc nổi tiếng nhất Melbourne cũng thường biểu diễn tại đây.

Ngoài ra, hãy nếm thử các món ngon của Úc tại các nhà hàng, cửa tiệm có mặt khắp nơi trong thành phố.