• Mua vé máy bay giá rẻ đi Melbourne

Mua vé máy bay giá rẻ đi Melbourne


Các hành khách có nhu cầu mua  vé máy bay giá rẻ đi Melbourne vui lòng liên hệ sớm với các đại lý gần nhất để được giải đáp, hỗ trợ và tư vấn đường bay.

Với vé máy bay giá rẻ đi Melbourne, vé máy bay đi Melbourne giá tốt...hành khách sẽ có khoảng thời gian đáng nhớ ở một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất nước Úc.

Theo đánh giá của Lonely Planet- một tạp chí du lịch uy tín, Melbourne là một trong những thành phố sôi động nhất của nước Úc và thế giới. Thành phố thơ mộng với nhiều thắng cảnh, nhiều địa danh văn hóa, giải trí nghệ thuật hấp dẫn.

Tới Melbourne, du khách có thể tham quan nhiều điểm du lịch hấp dẫn mà triển lãm quốc gia National Gallery of Victoria là một ví dụ.
 Mua vé máy bay giá rẻ đi Melbourne


Triển lãm quốc gia National Gallery of Victoria là bảo tàng nghệ thuật công cộng lâu đời nhất của Australia, nơi trưng bày một trong những bộ sưu tập nghệ thuật quan trọng nhất của đất nước này, với mọi thứ từ cổ vật Ai Cập và La Mã, nghệ thuật Châu Á cổ đại tới thời Phục Hưng, Ba Rốc và nghệ thuật đương đại.

Nằm tại Quảng trường Federation Square, Trung tâm ảnh động Australian là trung tâm đầu tiên trên thế giới chuyên trưng bày các thể dạng của hình ảnh động, từ chiếu bóng thuở ban đầu tới các loại hình truyền thông số mới nhất. Nó cũng là gallery có màn hình lớn nhất thế giới phục vụ các triển lãm trao đổi, sắp đặt điện ảnh hoặc nghệ thuật, các hoạt động công cộng, các khu giáo dục và sản xuất.

 vé máy bay giá rẻ đi Melbourne


Bên cạnh đó, bạn nên thử đi tàu điện ngầm, một trong những phương tiện phổ biến ở   Melbourne. Tuyến tàu điện City Circle sẽ đưa bạn đi vòng quanh thành phố hoàn toàn miễn phí. Toàn bộ hành trình hết khoảng 30 phút và không hạn chế số lần lên xuống bến. Các tàu điện của City Circle có màu đỏ hoặc vàng, ở các bến đều có dấu hiệu đặc biệt.

Không chỉ có tàu điện mà Melbourne còn là thành phố lý tưởng để du khách đạp xe. Hãy bắt đầu theo tuyến đường The Bay Trail từ cầu cảng St Kilda Pier hướng qua công viên lịch sử Luna Park trước khi nghỉ chân thưởng thức cà phê và bánh ngọt tại quán cà phê sôi động Acland Street.


 thông tin giá vé