• Đại lý bán vé máy bay đi Melbourne

Đại lý bán vé máy bay đi Melbourne


Từ Việt Nam đến thành phố Melbourne cổ kính của nước Úc thật dễ dàng, chỉ cần bạn liên hệ số hotline: (04)37474848 hoặc đến trực tiếp đại lý bán vé máy bay đi Melbourne để được hướng dẫn.

Với tấm vé máy bay đi Melbourne giá rẻ của đại lý chúng tôi, bạn sẽ có hành trình bay như ý đến thành phố nổi tiếng này.

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không có đường bay tới Melbourne, tuy nhiên nếu bạn bay cùng hãng hàng không Vietnam Airlines thì thuận tiện nhất. Dưới đây là hành trình bay tới Melbourne do Vietnam Airlines điều hành.
 

 vé máy bay đi Melbourne


Sau khi đã có mặt tại Melbourne, hành khách có thể tùy ý tham quan thành phố tươi đẹp này. Một số điểm tham quan tuyệt vời nhất mà bạn chớ nên bỏ lỡ là:

Đảo Phillip

Đảo Phillip là một trong bốn địa điểm gần Nam cực nhất và cách Melbourne 160 km là quê hương của những chú chim cánh cụt. Trên đảo còn có công viên Philip Island Wildlife Park, nơi du khách có thể quan sát và chơi đùa với nhiều loại động vật đặc trưng của nước Úc như Kanguru tinh nghịch, Wombat tròn trịa và gấu Koala dễ thương. Đảo Phillip còn là địa điểm lý tưởng dành cho các du khách yêu đại dương và đam mê những môn thể thao năng động trên bãi biển.


Đảo Phillip 

Công viên quốc gia Grampians

Công viên quốc gia Grampians trải dài trên 90 km và là một nơi hoàn toàn không dễ quên. Du khách đến đây có thể khám phá một quần thể đa dạng đời sống động vật và thực vật vây quanh những bức tranh đá của thổ dân. Ở đây có hơn 40 loài cú – loài động vật chuyên sống về đêm, ngoài ra du khách còn có thể bắt gặp các loài khác như chim emus, kanguru, thú lông chim, kanguru nhỏ…

Khu High Country


Khu High Country 

Khu High Country là nơi tuyệt vời để trượt tuyết, đi bộ đường rừng, cưỡi ngựa, đi xe đạp leo núi, câu cá, thả diều, vượt suối bằng bè hay ngắm cảnh trên khinh khí cầu. High Country thật sự là thiên đường của những người mê thể thao. 

Núi Grampians

Đến Melbourne du khách không nên bỏ qua địa điểm tham quan lý thú này. Núi Grampians là nơi mà bạn có thể khám phá những ngọn núi bí ẩn. Đến núi Grampians bạn còn có cơ hội khám phá trung tâm văn hóa Thổ dân ở trung tâm vùng Wimmera này và được tham gia các hoạt động thú vị của vùng núi như leo núi và đi bộ đường dài...