• Các hãng hàng không đến Melbourne

Các hãng hàng không đến Melbourne


Để có chuyến hành trình như ý đến Úc, bạn cần phải mua vé máy bay đi Melbourne tại các hãng hàng không uy tín nhưng trước hết bạn cần quyết định xem, nên mua vé máy bay đi Melbourne của hãng hàng không nào là tốt nhất.

Hiện nay, các hãng hàng không đã và đang khai thác đường bay đến Melbourne là:

Hãng hàng không có đường bay trực tiếp tại Việt Nam:

Vietnam Airlines:  đây là hãng hàng không quốc gia hàng đầu Việt Nam về chất lượng. Vì vậy mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Melbourne vẫn là lựa chọn được ưu tiên của các du khách người Việt.

 

 Hàng không Vietnam Airlines


Bên cạnh vietnam Airlines, các hãng hàng không khai thác đường bay tới thành phố Melbourne là Qantas, Singapore Airlines, Cathay Pacific, Malaysia Airlines, Thai Airways, Emirates,  China Southern, Qatar Airways, China Eastern, Japan Airlines, Etihad Airways, Turkish Airlines.

Trong số các hãng hàng không kể trên thì vé máy bay đi Melbourne của hãng hàng không Malaysia Airlines là rẻ nhất, phù hợp với tất cả các khách hàng có nhu cầu bay, tuy nhiên,  vì có nhiều hãng hàng không quốc tế cho bạn lựa chọn nên giá vé máy bay đi Melbourne của các hãng khác cũng rất rẻ, bạn có thể bay cùng hãng hàng không mà mình yêu thích bằng cách gọi đại lý các hãng hàng không tại Việt Nam theo số điện thoại đường dây nóng:  Hà Nội (04)37474848 hoặc HCM (08)39205999.

 

 Hãng hàng không đến Malaysia Airlines


Mọi thông tin chi tiết, hành khách cũng có thể truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp với đại lý vé máy bay đi Melbourne giá rẻ, còn sau đây là hành trình đi Melbourne do Malaysia Airlines điều hành:

Hành trình đi Melbourne do Malaysia Airlines điều hành:


vé đi Melbourne của Malaysia Airlines