• Bán Đảo Mornington, Melbourne

Bán Đảo Mornington, Melbourne


Mua vé máy bay đi Melbourne, du khách sẽ được tham quan thành phố văn hóa và cổ kính của nước Úc, được trải nghiệm các hoạt động du lịch thú vị của nơi này.

Bên cạnh đó, du khách sẽ được thăm bán đảo Mornington, một trong những bán đảo tươi đẹp của Melbourne và của cả nước Úc.

Để đến bán đảo này, du khách hãy thuê một chiếc xe và khởi hành đến Bán Đảo Mornington. Nơi đây là nơi gặp gỡ của những ruộng nho và những rừng ô-liu hòa quyện cùng quang cảnh đại dương bao la bất tận nhưng vẫn thật thơ mộng, hút khách.

 Bán Đảo Mornington


Trải qua một chặng di chuyển, du khách sẽ được dừng chân tại Morington,lúc này bạn có thể ghé thăm khu làng ven biển cổ xưa Sorrento. Đây là một khu làng hấp dẫn phản ánh cách sống và sinh hoạt của cư dân trên đảo từ xa xưa thông qua các dấu tích còn xót lại cho tới ngày nay.

Ngắm nhìn những phong cảnh tuyệt vời trên con đường đi bộ dọc bờ biển từ Bãi Biển Sorrento Ocean đến Bãi Biển Portsea Back, sau đó đi bộ đến những phòng trưng bày, những khách sạn lớn và những quán ăn thanh nhã.  Ghé thăm những quán ăn này, bạn sẽ được thưởng thức các món ngon bản địa, được chế biến đặc biệt theo phong cách địa phương không nhầm lẫn với một nơi nào khác.

 ẩm thực Mornington


Ngoài ra, nếu bạn yêu biển và bơi lội thì hãy thử bơi cùng lũ cá heo hoặc ngắm nhìn chúng từ trên tàu thủy. Đứng từ trên đỉnh của bán đảo, du khách sẽ thấy Portsea, một sân chơi đầy quyến rũ dành cho những người giàu có và nổi tiếng của Melbourne

Không chỉ có vậy, khi đi bộ dọc theo đỉnh núi, du khách sẽ thấy những ngôi nhà sang trọng nhìn ra đại dương, sau đó lái xe lên Red Hill ở khu đất xa bờ biển. Rồi đi ăn trong một nhà hàng có không khí lãng mạn, đi thăm những nhà máy sản xuất rượu vang, chọn cho mình những quả mọng từ một nông trang trong vùng. .. hứa hẹn sẽ là một hoạt động cực hấp dẫn mà bạn được trải qua.

 
Bán Đảo Mornington, Melbourne


Hơn thế, nếu có mặt ở Flinders, du khách mua vé máy bay đi Melbourne giá rẻ có thể lướt sóng và bơi trên những bãi biển hoặc thử trình độ của mình trên sân golf với khung cảnh biển cả. Săn lùng cổ vật hoặc đi theo một trong những con đường đi bộ xuyên qua Công Viên Quốc Gia Bán Đảo Mornington....