Đến TPHCM thưởng thức món hủ tiếu sa tế nai tại những địa chỉ này

524
Rate this post

Hủ tiếu sa tế nai được biết đến là một trong những món ăn vô cùng đặc sắc của ẩm thực tại TPHCM. Để ăn hủ tiếu sa tế chuẩn vị, bạn hãy lưu ngay những địa chỉ gợi ý dưới đây để có thể thưởng thức một cách dễ dàng.

Quán Tô Ký

Quán Tô Ký đã có mặt hơn 60 năm tại TPHCM. Đây cũng được biết đến là một điểm dừng chân của nhiều tín đồ món hủ tiếu sa tế nai. Bằng công thức gia truyền thì món ăn tại đây làm du khách mua vé máy bay giá rẻ đi TPHCM vô cùng ấn tượng với những hương vị đậm đà, thơm ngon đúng chuẩn bản xứ. Phần nước dùng được quán chế biến cầu kỳ với hơn 30 loại gia vị để tạo mùi thơm cùng độ béo bùi đặc trưng.

Tô hủ tiếu với gam màu vàng tươi, nước dùng sánh đặc. Những miếng thịt nai tươi, không cần tẩm ướp gia vị mà vẫn còn có thể giữ nguyên được độ dai, ngọt thơm tự nhiên. Tuy nhiên giá ở đây khá là cao so với những quán khác. Giá: 57.000- 70.000 đồng.

Quán Ông Lễ

Hủ tiếu sa tế nai tại đây cũng được nêm nếm vô cùng đậm đà, đầy đủ vị béo bùi và mặn ngọt. Du khách đến với Sài Gòn có thể thay thịt bò cho thịt nai nếu như ăn không quen miệng. Lượng thịt của mỗi bát tương đối nhiều, đủ độ dai và thơm. Tuy nhiên thì quán nằm ở trong hẻm sâu ở đường An Dương Vương, quận 5. Giá: 40.000- 60.000 đồng.

>>>>Phú Yên, Phú Quốc hai điểm đến vẫn hút khách dù đang mùa dịch do thời tiết ấm áp

Quán Hủ Tiếu Phước Vinh

Nếu như bạn là một tín đồ ăn cay, hủ tiếu Phước Vinh sẽ là môt lựa chọn khá là phù hợp bởi sa tế quán dùng không phải là sa tế đậu phộng bùi bùi. Sợi hủ tiếu ở đây thì cong mềm to như là cọng phở, thịt nai ngọt, dai mềm vừa đủ độ, thấm đượm vị từ nước lèo, ăn rất là hợp miệng. Giá: 50.000- 60.000 đồng.  

Quán Hủ Tiếu Sa Tế Nai

Quán nằm trong khu ẩm thực Vạn Kiếp, mỗi bát hủ tiếu sa tế nai ở đây có độ béo bùi từ phần nước dùng cùng với mùi thơm của hành, sả, lá quế thoang thoảng và quyện vào tưng thành phần để tạo nên một tô hủ tiếu vô cùng hài hòa về hình thức lẫn hương vị. Tuy nhiên, ở đây không có vị đậm đà cay nồng của sa tế. Giá: 40.000- 50.000 đồng. 

Quán Lâm Phát Ký

Quán nằm ở quận 6 chuyên phục vụ món hủ tiếu sa tế nai. Ở quán nước dùng được đánh giá là có đủ độ độ sệt, cùng với đậu phộng xay và tương đen tạo nên hương vị riêng biệt. Du khách đặt vé vietjet air cũng có thể lựa chọn sợi hủ tiếu dai và hủ tiếu mềm tuy theo sở thích của mỗi người. Giá: 45.000- 60.000 đồng.