Đến thăm vùng Đông Bắc của nước Anh khám phá miền đất mơ ước

276
Rate this post

Du lịch đến thăm vùng Đông Bắc nước Anh đây là miền đất mơ ước cho những người thích đi bộ trải nghiệm. Đặc biệt ở nơi đây có rất nhiều cảnh quan vô cùng thú vị và đặc sắc.                                                                                                                                        

Vịnh Embleton, Northumberland

Đến với vịnh Embleton vào ngày nắng đẹp du khách booking vietnam airline đến vịnh Embleton, đi dọc theo những bãi biển đẹp nhất của nước Anh. Đến đây bạn có thể ghé đến những tàn tích cỏ của lâu đài Dunstanburgh hay là bến cảng Beadnell huyền thoại.

Ngay bến cảng này còn lưu giữ một chiếc thuyền đánh cá nhỏ có nguồn gốc của người Viking.

Vùng Upper Teedale

Tại vùng Upper Teedale đi bộ ở đây du khách sẽ có cơ hội được ghé qua con sống Tees vô cùng xinh đẹp. Đến thăm thác High Force nổi tiếng thác nước này được xem là thác nước rừng mưa lớn nhất ở nước Anh.

Trên đường tham quan du khách cũng có thể ngắm các hệ thực vật cảnh quan đa dạng như là hoa địa cầu và hoa anh thảo, chim chóc quý hiếm cùng các cây bách xù cổ khổng lồ, cùng hệ thống địa chất hấp dẫn.

Từ Alnmouth đến Warkworth, Northumberland

Từ Alnmouth đến Warkworth tại Northumberland du khách  sẽ có cơ hội được đi qua các cồn cát vàng uốn khúc, đến thăm bãi biển hoang vắng và thơ mộng cùng với đó là thị trấn Alnmouth với mái ngói đỏ xinh đẹp và lạ mắt.

Rải rác ở phía xa chính là các khu lâu đài thời trung cổ Warkworth. Đặt chân đến vùng Buston Links gần đó, du khách sẽ được ngắm nhìn những bông hoa dại màu đỏ lửa, sếu, chim nhạn Bắc cực….

Great Aycliffe Way, County

Great Aycliffe Way có các con đường mòn đi bộ hoang sơ, hai bên đường xuất hiện nhiều tác phẩm điêu khắc cổ được làm từ đá, gỗ và kim loại.

Tất cả các tác phẩm tượng cổ này đều mô phỏng lịch sử, văn hóa dân gian và vẻ đẹp thiên nhiên của thị trấn. Trong số đó gây ấn tượng nhất đó là tác phẩm điêu khác Bug và Fungi.

Tất cả các tác phẩm tượng cổ này đều mô phỏng lịch sử, văn hóa dân gian và vẻ đẹp thiên nhiên của thị trấn. Trong số đó gây ấn tượng nhất là tác phẩm điêu khắc Bug và Fungi.

Hareshaw Linn, Northumberland

Trải nghiệm một chuyến đi bộ ngắn qua trung tâm của công viên quốc gai Northumberland, con đường Hareshaw Linn dài 3 dặm uốn khúc sẽ đưa bạn đi qua một thung lũng rừng cây là một trải nghiệm mà du khách. Đến với một thác nước hùng vĩ, cuối đường là một trung tâm nghiên cứu sinh vật học đặc biệt.

Tại trung tâm này, nhiều loài địa y và dương xỉ hiếm nhất hành tinh được bảo tồn nghiêm ngặt.

Ngoài ra, trung tâm này có nhiều loài chim gõ kiến đốm, chim chích gỗ, chim ruồi đốm, dơi Daubenton sinh sống.