Đến Fansipan tham gia lễ hội đầu xuân vô cùng đặc sắc

303
Rate this post

Ghé đến với Sun World Fansipan Legend vào thời điểm này để tham gia hội xuân “Mở cổng trời”. Hội xuân với lễ hội khèn hoa cùng chương trình biểu diễn tâm linh thú vị là những hoạt động giàu bản sắc tại nơi đây.

Các du khách đến với Sapa vào dịp đầu xuân mới năm này sẽ có cơ hội  được tham gia hội xuân “Mở cổng trời” và lễ hội khèn hoa đang diễn ra tại Sun World Fansipan Legend. Lễ hội được tổ chức với quy mô lớn cùng rất nhiều hoạt động vô cùng đắc sắc chính vì thế nó đã thu hút rất nhiều người đến thăm nơi đây. Đây chính là điểm đến khó có thể bỏ qua vào dịp đầu xuân này cho các du khách muốn đi du lịch Miền Bắc.

Lễ hôi ở Fansipan dịp đầu năm là lễ hội thường niên, thời gian diễn ra lễ hội là đầu tháng Giêng hàng năm. Lễ hội này luôn thu hút được đông đảo hàng chục nghìn du khách đến để trải nghiệm những điều mới lạ vào những ngày đầu xuân năm mới.

Đến nơi đây du khách cảm nhân tâm thật bình an trong tiếng mõ cầu kinh của các sư thầy giữa mây trời bảng lảng. Có cảm giác như trút bỏ được mọi muộn phiền năm cũ, chắp tay thành tâm nguyện cầu một khởi đầu mới với nhiều hy vọng.

Lễ hội này sẽ kéo dài đến hết ngày 8/3, lễ hội tại Sun World Fansipan Legend còn thỏa lòng các Phật tử với những chương trình biểu diễn tâm linh thú vị trong khu vực như Thiên Phú Quan Thế Âm Bồ Tát, phát quà tặng tâm linh cầu an…

Điều đặc biệt là trong hành trình du xuân bái phật năm nay du khách sẽ được chiêm bái xá lợi Phật quý giá do các cao tăng Myanmar trao tặng tổ đình Vĩnh Nghiêm, và được tổ Đình Vĩnh Nghiêm cúng dường Đại Tượng Phật tại Fansipan.

Xá lợi Phật này được cất giữ ở trong tháp pha lê lưu ly 7 tầng. Nó đặt trong lòng của Đại Tượng Phật A Di Đà – một trong những pho tượng Phật bằng đồng cao nhất Việt Nam.

Dưới ánh sáng màu nhiệm của đức tin và huy vọng thì các tăng ni phât tử bốn phương đều đã trân trọng và thành tâm nguyện cầu quốc thái dân an một cuộc sống yên vui thịnh vượng.

Hành trình này sẽ mang đến cho du khách khi trở về từ chuyến đi không chỉ có một tâm hồn an nhiên tự tại, tràn đầu năng lượng cho năm mới. Mà nó còn có cả những món quà vô cùng ý nghĩa từ nơi ngọn nguồn linh khí. Đó là những tấm giấy đỏ may mắn được hoan hỉ gửi trao cho du khách, như lời cầu chúc bình an, may mắn.

Cùng với hành trình “xuyên mây” thú vị trên cáp treo Fansipan và chiêm bái những công trình tâm linh kỳ vĩ sừng sững giữa mây ngàn, mùa lễ hội tại Fansipan năm nay như phủ lên triền núi cả cuộc sống đủ đầy và rộn rã đặc trưng miền Tây Bắc.

Mùi nếp nương thơm lừng góc chợ; người trên núi, kẻ dưới xuôi hội ngộ, nô nức chơi đua heo, bịt mắt bắt lợn, đi cà kheo cùng những tràng cười tưởng không thể dứt…

Thời điểm này cũng là khoảng thời gian đẹp nhất trong mùa xuân để cho du khách có thể thưởng ngoạn Fansipan khi hoa đào đang vào mùa rực rỡ. Hàng trăm gốc đào tạo thành những đám mây hoa màu hồng thi vị, săn lẫn vào đó là mận trắng, cải vàng và hàng chục nghìn đóa tulip, mõm sói, đỗ quyên… đủ sắc màu gây ấn tượng cho du khách khi lạc bước tới nơi đây.

Không chỉ có Sunworld Fansinpan còn Sun World Ba Na Hills, Sun World Danang Wonders, Sun World Fansipan Legend, Sun World Halong Complex và đến với Sun World Hon Thom Nature Park.