Chiêm ngưỡng lễ hội Floriade của Úc với hàng triệu bông hoa đua nở

520
Rate this post

Bài viết sau đây sẽ đưa du khách đi thưởng thức hương sắc của hoang triệu bông hoa rực rỡ thêm và đó là các chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc tại lễ hội Floriade của Úc.

Có thể nói rằng Floriade là lễ hội lớn và kéo dài nhất trong năm của Australia. Năm nay sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 14/9 đến 13/10 tại thủ đô Canberra. Trong 30 ngày này ở công viên Common wealth sẽ là bức tranh khổng lồ sáng bừng với nhiều màu sắc và hàng triệu đóa hoa xinh đẹp như là violet, thủy tiên, loa kèn và cúc tím. Vào năm nay thì khu trưng bày đã tập trung hơn 100 loài hoa đến từ 20 nhà làm hoa chuyên nghiệp được sắp xếp theo các chủ để. Nhanh tay đặt vé máy bay đi Canberra tham gia lễ hội đặc sắc này nhé.

Hàng năm lễ hội đã thu hút hơn 400.000 lượt khác. Ở Floriade với những bông hoa luôn được chăm sóc và đảm bảo độ tươi tắn từ khi khai mạc cho đến khi kết thức lễ hội. Vì vậy du khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những cánh hoa đẹp vào bất cứ thời điểm nào.

Tại đây du khách có thể thưởng thức các tiết mục xiếc và nghệ thuật đường phố. Thử đi tham quan đồ người lùn và chụp ảnh, chiêm ngưỡng các tiết mục biểu diễn ánh sáng vào ban đêm. Từ ngày 3-6/1- lễ hội còn triểu khai thêm không gian nghệ thuật về đêm. Vào ban đêm khu vực triển lãm hoa sẽ được thắp sáng như là xứ sở thần tiên.

Khi bạn đặt vé máy bay đi úc vào mùa xuân, kéo dài từ tháng 9 cho đến tháng 11, du khách có thể tham gia rất nhiều hoạt động đặc sắc ở nơi đây. Nổi bật là đi dạo hồ Griffin, thành phố Brisbane; ghé vườn thú và thủy cung Quốc gia tại thủ đô Canberra; hay tham quan nhà hát Con Sò Sydney Opera House và khám phá vườn quốc gia Blue Moutains gần Sydney.