Chỉ có một ngày ở Hội An đi đâu chơi đây

190
Rate this post

Làng rau Trà Quế nằm ở cách trung tâm thành phố Hội An khoảng chừng 4km, đây là nơi cung cấp rau sạch nhất cho người dân Hội An. Ở tại nơi đây ngoài chiêm ngưỡng những luống rau xanh mướt, du khách có thể được hóa thân thành người nông dân thực thụ.

Những người dân trong làng sẽ truyền lại cho du khách  cách để làm đất, bổ luống, trồng và chăm sóc rau. Trong khi đó đối với các nhiếp ảnh gia vè những người yêu cái đẹp thì anh sáng tại ngôi làng từ bình minh cho đến hoàng hôn sẽ là một bữa tiệc thịnh soạn cho trí tưởng tượng và sự sáng tạo. Nhiếp ảnh gia Réhahn nhận định Trà Quế cũng nổi tiếng là nơi chụp ảnh hoàng hôn đẹp nhất ở Hội An.

Nếu như bạn thích tự tay biến những khối đất sét vô hồn thành bình gốm, ám trà và bát cơm thì du khách mua vé máy bay đi đà nẵng có thể đến với làng gốm Thanh Hà. Nơi đây chỉ nằm khách thành phố Hội An khoảng 4km về phía Tây. Nó bị ngược hướng với làng rau Trà Quế, ngôi làng này là một trong những điểm đến thu hút giới trẻ check-in trong vài năm trở lại đây.

Điểm thu hút của làng là công viên đất nung Thanh Hà được xây dựa theo mô hình lấy bàn chuốt gốm làm trung tâm. Bắt đầu hoạt động vào năm 2015 nhưng đến tận giữa năm 2017, du khách mới biết đến nơi này nhiều hơn.

Nơi đây chỉ nằm cách Hội An là 50km, ngôi làng bích họa Tam Thanh hứa hẹn là điểm đến check-in lý tưởng cho các bạn trẻ. Việc vẽ tranh tường tại đây bắt đầu từ giữa năm 2016, là do dựa án Hàn Quốc kết hợp Việt Nam thực hiện. Nhân vật trong các bức tranh cính thành viên trong những ngôi nhà.

Thường các bạn trẻ đến thăm ngôi làng bích họa đều cảm thấy khá là hài lòng. Ở nơi đây có hàng chăm góc sống ảo, cùng người dân sống hiền hòa hòa thân thiện, khung cảnh thì thanh bình không khí mát mẻ đặc biệt lại không hề thu tiền vé. Tuy nhiên nơi này lại cách Hội An khá là xa nên nếu như bạn đặt vé vietjet giá rẻ lựa chọn làng bích họa là điểm đến thì nên suy nghĩ đến việc bỏ bớt một trong 2 địa điểm trên.

Đối với những bạn ngại di chuyển mà lại chỉ thích loanh quanh trong thành  phố, Hội An sẵn sàng chiều lòng bạn với các địa điểm văn hóa, lịch sử như là chùa Cầu, chùa Bà Mụ, nhà cổ Phùng Hưng, bảo tàng Hội An hay hội quán Phúc Khiến. Ngoài ra thì du khách cũng có thể tìm đến góc sống ảo ở những quán phê nhỏ xinh ở phố cổ hoặc đơn giản chỉ là “ăn cả Hội An”.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hội An qua Vidieo sau:

HỘI AN NGÀY TRỞ LẠI

PHỐ CỔ HỘI AN…❤️Hội An ngày trở lại không có gì khác xưa, vẫn đẹp, bình yên và cổ điển đến lạ thường#VietjetAir #Hội_An

Người đăng: Đại lý vé Vietjet Air chính thức. vào Thứ Tư, 13 tháng 3, 2019