Các món sốt vang ngon nổi tiếng hút khách ở Sài Gòn

200
Rate this post

Phở là một món ăn đặc trưng của thủ đô, bên cạnh những loại truyền thống, phở sốt vang cũng được lòng nhiều thực khách.

Sốt vang là một lựa chọn thường thấy ở các quán phở tại Hà Nội. Tuy vậy, tìm được một quán phở có món sốt vang ngon không phải chuyên đơn giản. Dưới đây là danh sách 3 quán phở có món sốt vang được nhiều yêu thích. Mua vé máy bay đi hà nội giá rẻ khám phá điểm đến hút khách này.

Phở gánh Hàng Chiếu

Địa chỉ: Hàng Chiếu (Hoàn Kiếm)

Giá tiền: Khoảng 40.000 đồng

Tổng quan: Quán phở này mở cửa từ khoảng 2h30 và hết hàng vào cỡ khoảng 6h. Trong không gian vỉa hè khá là hẹp chính vì thế mà khách thường hay phải chịu cảnh đứng chờ do không có bàn. Một số khách từng ăn cũng từng phàn nàn về thái độ của chủ quán. Đổi lại, chất lượng phở được đánh giá khá là cao.

Phở Khôi Hói

Địa chỉ: Hàng Vải (Hoàn Kiếm)

Giá tiền: Khoảng 55.000 đồng

Tổng quan: Quán có rất nhiều không gian vỉa hè, dễ tìm nhưng lại hơi chật. Nhân viên của quán phục vụ khá là nhanh nhẹn, chất lượng phở được đánh giá khá là cao. Ở đây không chỉ có sốt vang, món ăn đặc trưng được nhiều khách yêu thích đó là lõi bò.

Xem thêm: Vé máy bay đi mỹ của hãng Eva Air tham khảo giá vé, lịch bay để chọn thời gian bay phù hợp.

Phở Thịnh

Địa chỉ: Tôn Đức Thắng (Hoàn Kiếm)

Giá tiền: Khoảng 50.000 đồng

Tổng quan: Quán khá là rộng rãi, nằm ở trên mặt đường của Tôn Đức Thắng nên dễ tìm. Nhân viên phục vụ khá nhanh dù đông khách. Bát phở đầy đặn, nhiều thịt, quẩy ngon. Tuy nhiên, một số khách đánh giá nước dùng ở đây hơi mặn.